Chuyển cốm làng Vòng đi trung Quốc

Chuyển cốm làng Vòng đi trung Quốc

Chuyển hàng đi trung quốc đơn giản nhanh chóng, TDK Express nhận gửi hàng sang trung quốc đảm bảo, bao gồm nhiều loại hàng hóa khác nhau, quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ

Cốm là món ăn đặc sản nổi tiếng của Hà Nội. Cốm xanh được làm lúa nếp non. Muốn làm được loại cốm vừa dẻo vừa thơm, màu xanh tự nhiên thì người làm cũng phải biết cách chọn thời điểm cắt lúa nếp và loại lúa. Lúa nếp non được tuốt ra khỏi bông, rang lên và giã. Mọi công đoạn đều hết sức tỉ mỉ và làm hoàn toàn bằng tay. Giã xong thì đem xảy hết vỏ là được những hạt cốm xanh biêng biếc. Cốm được gói vào lá sen tạo được mùi thơm dịu mát. Hà Nội có nhiều nơi làm cốm, nhưng ngon và nổi tiếng nhất là cốm làng Vòng. Nơi đây những người làm cốm thường được gọi với cái tên trìu mến là nghệ nhân làm cốm. Món ăn đặc biệt khiến người thưởng thức nghĩ đến những con người thanh lịch, dịu dàng của Hà Nội.

Là người Hà Nội, ai đi xa cũng nhớ tới hương vị của cốm. Những người từ các tỉnh ngoài hay các khách du lịch quốc tế khi đến Hà Nội cũng đều chọn cho mình món ăn này để thưởng thức và làm quà mang về.

Bây giờ, với ngành chuyển phát nhanh phát triển mạnh mẽ, quý khách muốn gửi hàng đi trung quốc hay quốc tế, bất kể loại hàng hóa nào cũng có thể gửi đi. Mặc dù không ở Hà nội, nhưng quý khách hàng có thể thưởng thức cốm làng Vòng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Quý khách muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trung quốc hay quốc tế hãy liên hệ tới công ty TDK để được trợ giúp và tư vấn. Sẽ không còn khoảng cách giới hạn giữa các điểm đến trên toàn thế giới. Quý khách chỉ cần ngồi nhà và gọi dịch vụ. Mọi công việc đã có TDK sắp xếp và thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl