Chuyển cà vạt đi trung quốc làm quà tặng

Chuyển cà vạt đi trung quốc làm quà tặng

Chuyển cà vạt đi trung quốc

Đối với nam giới mà nói, ngoài phụ kiện như đồng hồ thì cà vạt là một trong những thứ quan trọng nhất để làm nổi bật bộ áo quần đang mặc trên người. Nếu đối với phụ  nữ, váy đầm chính là trang phục thể hiện sự nữ tính, vẻ đẹp dễ thương thì đối với nam giới, áo sơ mi, quần âu và có thắt cà vạt chính là hình mẫu mà nhiều cô gái tìm kiếm. Chiếc cà vạt tuy chỉ nhỏ gọn nhưng là không thể thiếu khi đến những nơi trang trọng.

Một chiếc cà vạt được lựa chọn khéo léo với chiếc áo sơ mi sẽ đme lại sự nổi bật cho bộ trang phục, khiến trang phục đẹp hơn. Chính vì thế mà cà vạt có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc, hoa văn khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Nếu nói đến một món quà có thể mua để tặng cho bạn nam thì cà vạt chính là một trong những lựa chọn hợp lý nhất.

Chuyển cà vạt đi trung quốc

Những chiếc cà vạt hiện nay còn gửi hàng đi trung quốc để làm quà tặng cho người thân và các đối tác khách hàng. Cà vạt nhỏ nhẹ chỉ vài gram, kèm theo chiếc hộp tặng quà cũng chỉ dưới 0.5kg nên khi gửi hàng cũng không tốn nhiều tiền.

Tại TDK Express, những mặt hàng nhỏ lẻ như cà vạt khi chuyển hàng đi trung quốc vẫn có giá cước tốt nhất. Chỉ với 12 usd, quý khách đã có thể sử dụng dịch vụ gửi cà vạt đi trung quốc trao đến tận tay người nhận. Tại việt nam chúng tôi tôi cũng hỗ trợ lấy hàng tận nơi tại nội thành hồ chí minh.

Cà vạt được chuyển đi rất nhanh chóng và dù là hàng nhỏ gọn nhưng quý khách cũng không phải lo sợ hàng bị mất, bị thất lạc bởi dịch vụ vận chuyển trung quốc chuyên nghiệp của chúng tôi.

Liên hệ : 0936.43.15.18.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl