Chuyển bưởi Diễn đi Trung Quốc luôn đảm bảo an toàn

Chuyển bưởi Diễn đi Trung Quốc luôn đảm bảo an toàn

Làm thế nào để chuyển trái cây đi trung quốc một cách dễ dàng nhất. Để việc chuyển hàng được thuận lợi chúng tôi luôn biết cách đóng gói sao cho đảm bảo nhất bởi quá trình chuyển hàng đi trung quốc rất nhiều công đoạn có thể sẽ anh hưởng đến gói hàng của bạn đặc biệt là những mặt hàng liên quan đến thực phẩm vì vậy khi gửi thực phẩm đi trung quốc bạn nên liên hệ trước với TDK Express để tư vấn thêm

Bưởi Diễn là loại bưởi ngon nổi tiếng của Việt Nam. Nó được trồng ở làng Diễn, phường Minh Khai, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bưởi Diễn ngày nay được trồng ở khá nhiều nơi, nhưng hương vị không được thơm ngon như bưởi được trồng trên chính đất Diễn. Bưởi Diễn quả chỉ khoảng 800g-1kg, vỏ vàng, cùi mỏng, tép to, vị ngọt đậm đà. Ngày nay diện tích đất trồng tại Diễn rất eo hẹp, nên số lượng bưởi cung cấp ra thị trường rất ít. Do vậy giá thành mỗi quả có thể dao động 80-100,000. Giá thành cao vậy nhưng tìm được bưởi diễn chính gốc không phải đơn giản. Người mua thường phải đặt trước khi bưởi vẫn còn xanh trên cây.

Quý khách muốn gửi trái bưởi đi Trung Quốc cho người thân học tập, làm việc tại Trung Quốc có thể liên hệ với công ty TDK, công ty chuyên dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc. Với loại trái này, quý khách nên dùng xốp chuyên đóng gói hoa quả để bọc từng quả và xếp vào thùng xốp từng lớp một. Như vậy quá trình vận chuyển sẽ bị tránh va đập làm dập hỏng trái cây.

Ngày nay, do thị trường chuyển phát nhanh phát trung quốc triển mạnh mẽ, các công ty vận chuyển mọc lên như nấm sau mưa. Do vậy để cạnh tranh được với thị trường, công ty TDK luôn luôn cải cách và hoàn thiện mình để đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Như vậy công ty mới có chỗ đứng vững chắc trên thị trường như hiện nay. Dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc và quốc tế sẽ đem đến cho quý khách những dịch vụ ưu đãi nhất với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl