Chuyển bộ xếp hình lego trẻ em đi trung quốc

Chuyển bộ xếp hình lego trẻ em đi trung quốc

Nhiều người việt muốn gửi quà tặng là đồ chơi cho con cháu của mình tại trung quốc nhưng không biết tìm ở đâu công ty giá rẻ nhất tại hồ chí minh. Công ty chúng tôi có dịch vụ gửi hàng đi trung quốc chuyên tuyến việt nam – trung quốc nên sẽ đảm bảo cước phí rẻ nhất cho các khách hàng. Liên hệ gửi hàng : 0936.40.15.18.

Chuyển bộ xếp hình lego đi trung quốc

Đối với trẻ em, những món đồ chơi như búp bê, siêu nhận, bộ xếp hình luôn là những món được yêu thích nhất. Lego là món đồ chơi được chứng minh giúp phát triển trí tuệ, khả năng sáng tạo và ghi nhớ của trẻ, chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cũng thường rất hay mua những bộ lego cho những đứa con của mình.

Bộ xếp hình lego giá trị hàng không cao, lại là hàng gửi tặng nên người gửi rất quan tâm đến giá cước vận chuyển. Ở một số các công ty chuyển hàng, những hàng nhỏ lẻ sẽ có cước vận chuyển khá cao vì đa số các công ty đều ưu tiên những lô hàng lớn.

Bộ xếp hình lego được bán nhiều tại các cửa hàng đồ chơi hoặc các siêu thị. Những người thân tại việt thường hay mua những món quà này để gửi tặng những đứa cháu nhỏ của  mình tại trung quốc. Bộ lego cũng khá nhỏ nhẹ nên khi chuyển hàng đi trung quốc cũng khá dễ dàng và cước phí khá rẻ khi gửi hàng tại công ty chuyên nhận chuyển phát nhanh trung quốc như TDK Express.

Chuyển bộ xếp hình lego đi trung quốc

Cách thức gửi bộ xếp hình logo đi trung quốc hết sức đơn giản. Qúy khách chỉ cần cân xem bộ lego tầm bao nhiêu để chúng tôi báo giá. Sau khi báo giá xong, khách đồng ý chúng tôi sẽ cho nhân viên qua tận nơi để lấy hàng gửi đi trung quốc.

Liên hệ : 0936.40.15.18.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl