Chọn mua than hoạt tính lọc nước

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn Chọn mua than hoạt tính lọc nước

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, cùng với cấu trúc đặc biệt của mình than hoạt tính có tác dụng giúp loại bỏ hàng trăm hợp chất hóa học độc hại tồn tại trong nước gây nguy hại cho sức khỏe của con người.

Cách chọn mua than hoạt tính lọc nước

Hiện nay than hoạt tính là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống lọc nước. Than hoạt tính có nhiều loại, khác nhau về kích thước mẫu mã cho đến công dụng. Để chọn mua được than hoạt tính phù hợp với đặc tính nguồn nước của mình Lavio xin đưa ra một số tiêu chuẩn để khách hàng tham khảo và lựa chọn để đưa ra phương án lựa chọn cho mình loại than phù hợp nhất.

Than hoạt tính dùng cho hệ thống lọc nước

Chọn mua than hoạt tính lọc nước cần phù hợp với nhu cầu
Than hoạt tính lọc nước giếng khoan được cấu tạo chủ yếu từ cacbon và có nhiều dạng kết cấu khác nhau như dạng bột, dạng hạt, dạng viên. Tùy theo từng loại mà ta có thể sử dụng phù hợp với mục đích của mình.

-Than hoạt tính dạng bột cám :

Đây là loại than được chế tạo theo công nghệ cũ, thường được sử dụng để lọc mùi và lọc một số chất màu và cả chất béo hòa tan trong nước. Tuy nhiên do tính chất dễ bị rửa trôi và không ổn định nên thường chỉ được sử dụng để bổ trợ cho các hệ thống lọc nước công nghiệp lớn.

-Than hoạt tính dạng hạt

Đây là loại than hoạt tính được cấu tạo từ những hạt than nhỏ và có độ bền hơn dạng bột. Than hoạt tính dạng hạt được sử dụng phổ biến trong hệ thống lọc nước máy hay là xử lý hệ thống lọc nước ở trong gia đình. Ngoài ra, Than hoạt tính dạng hạt còn có tác dụng lọc mùi và xử lý nguồn nước bị nhiễm bẩn mang đến tác dụng khá hiệu quả.

-Than hoạt tính dạng khối :

Than hoạt tính dạng khối có cấu trúc tốt nhất và sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Với cấu tạo đặc biệt cùng độ bền vững chắc của mình các tạp chất tồn tại trong nước sẽ bị giữ lại và dòng nước đi qua sạch sẽ. Khối than hoạt tính  này được làm từ nguyên một thỏi than, được ép định dạng dưới áp suất 800 tấn nên đảm bảo sự rắn chắc, có độ bền cao và làm tăng hiệu suất lọc.

Chọn mua than hoạt tính lọc nước được tiếp cận với nhiều loại than có kích thước và định dạng khác nhau
Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn loại than hoạt tính cho phù hợp. Nhưng than hoạt tính chủ yếu sử dụng cho hai mục đích đó là xử lý nước thải và xử lý nước sạch và được thức hiện theo các cách khác nhau.

Than hoạt tính xử lý lọc nước thải : thường được sử dụng loại than có dạng hình que trụ, với giá thành rẻ chỉ dưới 10.000 VND/kg. Đây là loại than thường được tạo ra từ bùn kết hợp với than hoa.

Than hoạt tính dùng cho hệ thống lọc nước giếng khoan : Có dạng que trụ được làm từ bụi than gáo dừa nên khả năng hấp thụ của than rất tốt. Ngoài ra than còn có tác dụng làm nâng hàm lượng PH cho nguồn nước cấp, tương đương với việc kích hoạt cho các hạt lọc khác như Filox hay Mangan greensand hoạt động hiệu quả.Với giá thành cao hơn dao động từ 12.000 – 15.0000 /Kg.

Để đảm bảo chất lượng và giá thành bạn cần cân nhắc chọn mua than hoạt tính lọc nước ở đâu

Nên mua than hoạt tính ở đâu để có được chất lượng đảm bảo

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vật liệu lọc nước, đặc biệt là than hoạt tính, cùng với sự am hiểu chuyên sâu và thương hiệu uy tín của mình Lavio Việt Nam là địa chỉ tin cậy mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý nhất. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để phát triển dịch vụ, cùng tiêu chí chất lượng ổn định, giá thành hợp lý và phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi rất sẵn lòng để trở thành những người bạn đồng hành của những người tiêu dùng thông minh, khi lựa chọn những loại vật liệu lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl