Choáng ngợp với số thiết bị được Facebook đầu tư test ứng dụng

Sẽ có khoảng chừng 60 tủ thử nghiệm khác biệt ở trong căn phòng và trong mỗi tủ sẽ có 32 chiếc điện thoại và số điện thoại được thử nghiệm trong cùng một lúc lên tới 2000 chiếc.

Facebook đã cho phép mở cửa cho một nhóm phòng viên tới tăng CSDL của mình ở tại thành phố Prineville thuộc bang Oregon ở tại Mỹ. Điểm nhấn trong chuyến tham quan này đó là một phòng thử nghiệm vô cùng bí mật có chứa tơi khá nhiều các sản phẩm khác biệt để giúp cho họ kiểm tra được hiệu năng của các ứng dụng Facebook Messenger và Instagram.

Kết nối thiết bị di động mạng 4G cùng: Mua sim 4G

Ước tính có khoảng chừng 60 tủ thử nghiệm khác nhau ở tại từng căn phòng và trong mỗi tủ sẽ có chứa 32 chiếc điện thoại và làm cho số lượng điệm thoại khi thử nghiệm cùng lúc đó là khoảng 2000 chiếc. Nhưng theo phía đại diện của Facebook đã cho những phóng viên viết rằng họ đang nâp cấp số lượng điện thoại khi thử nghiệm của các tủ lên gấp đôi để giúp cho việc kiểm tra được diễn ra nhanh chóng nhất chi tiết hơn đó là 64 chiếc.

Ở trong mỗi tủ sẽ có một trạm phát sóng wifi riêng rùng với đó là các tấm chắn sóng xung quanh vùng với đó mục đích để giúp cho điện thoại không được tự động để giúp nhận sóng từ những tủ để khiến cho việc ảnh hưởng từ chính các kết quả thử nghiệm. Và mỗi khi có được một bản cập nhật ứng dụng mới và các điện thoại cũng sẽ tự động tải về và bắt đầu trong quá trình thử nghiệm để giúp tìm ra được lỗi và kiểm tra khả năng tương thích và bình chọn được khả năng tiêu thụ pin của mặt hàng.

Có thể bạn quan tâm: Sim Viettel 4G

Những mặt hàng đó được thử nghiệm đã được phủ rộng từ dòng điện thoại giá rẻ cho tới những chiếc điện thoại cao cấp. Bên cạnh đó những mặt hàng còn được cài những phiên bản cùng với đó là HĐH khác biệt để giúp đảm bảo được khả năng tương thích. hầu hết tất cả những chiếc điện thoại đó đã được kết nối cùng với máy tính để giúp cho việc giao tiếp với các chương trình khi kiểm tra. Có 8 chiếc Mac Mini trong từng tủ để thử nghiệm ở trên mặt hàng HĐH iOS hoặc la 4 máy server OCP Leopard để giúp kết nối đối với thiết bị Android.

Khi được hỏi là vì sao mà Facebook không sử dụng được các trình để mô phỏng giúp thử nghiệm được ứng dụng và phía đại diện của tập đoàn này cugx đã cho biết rằng mặc dù những mô phỏng đó sẽ giúp cho các lập trình viên dễ dàng tìm ra được lỗi nhưng nó không đáp ứng thích hợp để thử nghiệm được hiệu năng của ứng dụng.

Trong tương lai Facebook sẽ tiến hành việc đẩy mạnh cũng như phát triển được quá trình thủ nghiệm và bên cạnh đó sẽ giúp cho người dùng mau chóng thu được những bản cập nhật nhanh chóng hơn.

Xem thêm: Sim Vinaphone 4G

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl