Cho hỏi sử dụng SYNC 2 trên Ford Ranger thế nào

Khi mà điện thoại của người điều khiển trên xe được kết nối với SYNC 2 bằng Bluetooth, việc giữ liên lạc cũng sẽ trử nên dễ dàng hơn bao giờ hết, người điều khiển có thể dễ dàng truy cập được vào trong danh bạ để có thể thực hiện tốt được việc gọi đi hoặc là cuộc gọi đến để cuộc gọi ở cơ chế chờ cũng như là thực hiện thêm nhiều các chức năng khác bằng những nút điều khiển ở trên vô lăng hay là bằng những câu ra lệnh.

Thuê xe giá rẻ chất lượng cao với: Cho thuê xe

sử dụng khẩu lệnh để điều khiển hệ thống giải trí và nhiệt độ trong xe

Đối với hệ thống khi kết nối SYNC 2 hiện đang được trang bị ở trên xe Ranger cùng với Focus mới đã cho phép việc lái xe có thể điều khiển được cả hệ thống giải trí cũng như là nhiệt độ ở bên trong xe, bằng giọng nói của mình thì người lái xe dễ dàng điều chỉnh được nhiệt độ ở bên trong khoang lái hay là tùy chỉnh việc phát nhạc dễ dàng hơn.

Mỗi khi cảm thấy lạnh thì người điều khiển dễ dàng tăng nhiệt độ bằng việc nói “warmer” hay là yêu cầu nhiệt độ mà mình muốn như “Temperature 20 degrees”

SYNC 2 cũng có thể được yêu cầu với mục đích giải trí như là người điều khiển xe chỉ cần nói đến tên ca sĩ hoặc là tên cảu bài hát lưu trữ ở trong bộ nhớ của điện thoại hoặ MP3. Thậm chí rằng tính năng SYNC cũng có thể trả lời được ngay cả câu hỏi của người điều khiển hay là nhận các yêu cầu từ “play similar”

Tổ hợp nhiều phương tiện của SYNC 2 cũng cho phép người điềukhiển kết nối cùng với các thiết bị không giống nhau cùng 1 lúc bằng Bluetooth, 2 cổng USB và khe cắm thẻ SD cùng với cả jack cắm 3.5 mm. Khi người điều khiển nghe nhạc từ điện thoại thông minh hoặc là máy MP3 tương thích giao diện khi phát nhạc cũng đã được hiển thị ở trên chính màn hình cảm ứng 8 inch với độ phân giải có thể nói là rất cao.

Các cài đặt cá nhân về mặt âm thanh cùng với nhiệt độ ở trong xe cũng có thể điều chỉnh với màn hình dạng cảm ứng với những nút ấn điều khiển.

Những lợi ích khu thuê xe đi chơi xa tại: Cho thuê xe du lịch

SYNC 2 với tính năng trợ giúp khẩn cấp

Ở trong những trường hợp mà xảy ra các vụ va chạm nghiêm trọng tính năng giúp giúp sức khẩn cấp của hãng SYNC 2 cũng sẽ giúp cho việc thực hiện các cuộc gọi tới ở trung tâm cứu hộ sẽ được cài đặt sẵn sáng hoặc là gọi tới số của người thân. Một khi đã được kích họa và kết nối cùng với cả điện thoại thì tính năng hỗ trợ khẩn cấp sẽ được hoạt động trong suốt vòng đời hoặ là xe mà không cần phải đăng ký.

Đối với trường hợp mà xảy ra các vụ va chạm với túi khí khi được trang bị ở trên xe sẽ nhanh chóng bung ra hoặc là hệ thống sẽ ngắt bơm nhiên liệu cũng đang được kích hoạt với chức năng để giúp đỡ vô cùng khẩn cấp sẽ giúp bắt đầu việc thực hiện trọng 10s đếm ngược và trong trường hợp mà không cần đến việc gọi cấp cứu người yêu cầu có thể hủy bỏ.

Xem thêm: Cho thuê xe oto

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl