Chính sách mới thay đổi hình thức quảng cáo mới trên Youtube

Với quy mô khổng lồ của Youtube thì rất khó để kiểm soát được chỉ bằng sức người, việc kiểm soát dùng trí tuệ nhân tạo tốn nhiều chi phí nhưng kết quả mang lại không được tuyệt hảo.

Sau hai tuần tẩy chay các quảng cáo ở trên những video có những nội dung xấu từ phía Youtube, Google đang tiến hành rất nhiều các bước để không cho cuộc khủng hoảng đỉa ngoài tầm kiểm soát của Google.

Đặt ra các điều khoản mới

Alphabet Inc. Đã mang tới một hệ thống mới giúp cho các công ty phía ngoài có thể kiểm tra được chất lượng của quảng cáo ở trên các dịch vụ video của họ và bên cạnh đó giúp mở rộng định nghĩa đúng về nội dung xấu.

Hàng loạt những nhà tiếp thị hàng đầu đã dừng công việc chi tiền cho PR ở trên Youtube và Google sao khi những PR ở trên Video có chứa nội dung phảm cảm không đúng với thuần phong mỹ tục và quyền con người.

Động thái đầu tiên của Google đó là đã đưa ra một lời hứa về việc tăng khả năng kiểm soát đối với những bên thuê PR nhưng vẫn rất khó để có thể ngăn cản được những công cuộc tẩy chay đấy.

Việc đầu tiên Google đã mở rộng thêm định nghĩa về ngôn từ bị kich động thù địch và gần đây họ thêm một bộ lọc mới về giúp vô hiệu các quảng cáo ở trên các video có chữa những nội dung nguy hiểm và có ý xúc phạm.

tham khảo thêm chính sách tiếp thị mới của google cùng wifi không dây với sản phẩm: M7300

dùng trí tuệ nhân tạo

Kể từ thời điểm cuộc khủng hoảng bắt đầu Google đã phân phối thêm những trí tuệ nhân tạo thông minh hơn để giúp giải mã được thư viện video khổng lồ của Youtube và Google là người đi đầu trong lĩnh vực đó và đã dùng một dạng AI mạnh mẽ để giúp cải tiến thêm tương đối nhiều mặt hàng cũng như dịch vụ của họ.

Nó dễ dàng phân loại được hầu như các video gắn cờ cùng việc lọc các nội dung, trước đó là một loạt những nỗ lực để nghiên gây tốn kém bởi vậy Google chưa tập trung nhiều.

Một vài những nhà nghiên cứu đã cho rằng những nền tảng kỹ thuật số phụ thuộc con người để giúp đưa ra những quyết định nhằm biên tập. Giám đốc kinh doanh của Google Philipp Schindler đã nói rằng ông yêu cầu cần tăng cường thêm nhiều nguồn nhân lực để giúp giám sát được những vấn đề về an toàn thương hiệu nhưng cũng đã nhấn mạnh là chỉ có trí tuệ thông minh nhân tạo mới có thể giúp đáp ứng các quy mô của mà Youtube có hiện tại bởi vấn đề này chẳng thể nào để con người giải quyết được.

Xem thêm: TP Link M7350 4G LTE

Nội dung xấu chiếm một phần rất nhỏ

Trong cuộc thảo luận hội đàm cùng với những khách hàng tiếp thị lớn, Google đã phát hiện ra những video Youtube độc hại gần đây nó chỉ chiếm khoảng 0,001% tổng số những PR hiện đang được hiển thị.

Nhờ sự hỗ trợ của bên thứ ba

Google họ đã cho phép tạo nên các kênh báo cáo an toàn thương hiệu và cho phép những đối tác ở bên ngoài giúp đỡ công việc giám sát các nội dung.

Chỉ có thể làm giảm sai số đến mức thấp nhất

Trong một vài những bài phát biểu kể từ tuần trước tổng Giám đốc của News Corp đã cho biết rằng ngay cả Facebook và Google đã thành công trong quá trình phát triển những triết lý trên thế giới phẳng nhưng lại không muốn tạo nên sự phân biệt sự giả mạo và sự thật bởi vì họ kiếm được nhiều lợi nhuận từ cả hai vấn đề trên.

công ty cũng chẳng chấp nhận các công thức đổi mới cơ bản từ Youtube, Google luôn luôn cho phép bất kể ai cũng có thể tải được Video và hạn chế đối với các quảng cáo để giảm lợi nhuận của người sáng tạo nên video và nó sẽ khiến cho người tiêu dùng thật khó tiếp cận được đối với những mặt hàng PR.

Có thể bạn quan tâm: tp link 6400

Từ lâu rồi google đã đánh giá Youtube giống như đây là một sự chọn mua để giúp thay thế ở trên truyền hình đối với những nhà quảng cáo bởi chính bởi vậy mà công việc yên cầu tính an toàn 100% như truyền hình đó là một điều không đúng với thực tại.

Nhà điều hành này cũng đã so sánh việc kinh doanh quảng cáo từ Google với một số những hãng hàng không: Mỗi hãng đang phải đối mặt với những vấn đề rủi ro dài hạn vượt qua ngoài khả năng kiểm soát.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl