Chia sẽ kinh nghiệm sử dụng máy hút bụi nhà xưởng

Có một số giải pháp hữu ích giúp cho nhà xưởng hay nhà ở thậm chí là văn phòng không còn bụi bẩn, mầm bệnh và vi trùng.Trong khi sử dụng các thao tác thông thường để khử trùng hay vệ sinh sàn thì hôm nay chúng ta sẽ tập trung vào vấn đề làm thế nào để giữ được sàn của bạn sạch sẽ bằng cách hút bụi.

Máy hút bụi là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta để giúp sàn sạch sẽ nhanh chóng . Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy hút bụi, mỗi loại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên vì lợi ích của bài viết này chúng tôi sẽ giả định rằng bạn đã sở hưu một chiếc máy hút bụi và đi ngay vào lời khuyên về cách sử dụng nó như một cách chuyên nghiệp. Máy hút bụi nhà xưởng

 1. Đừng nghĩ việc sử dụng máy hút bụi là khó khăn.
 • Mọi thao tác sử dụng máy hút bụi sẽ rất dễ dàng khi bạn được chúng tôi hướng dẫn khi các bạn mua máy. Các thao tác lắp ráp phụ kiện rất dễ dàng chỉ cần chúng tôi hướng dẫn qua một lần bạn có thể làm được ngay.

2. Vệ sinh nhiều lần trên một mặt sàn.

 • Khi nhà xưởng có quá nhiều bụi, hay nền nhà có quá nhiều tóc bụi bẩn , để vệ sinh được sạch hơn tốt hơn bạn nên để kéo đi kéo lại nhiều lần trên nên nhà.
 • Đối với gia đình thường thì có nhiều nhà sẽ nuôi thú cưng việc chúng rụng lông bám vào thảm, trên nền nhà hoặc ghế sofa là chuyện bình thường thì quá trình hút đi hút lại nhiều lần là rất cần thiết, vì lông thú cưng nhỏ và dễ bay lung tung nên cần hút nhiều lần để đảm bảo sàn được sạch sẽ. Máy hút bụi nhà xưởng công suất lớn 

3. Nên tạo ra một lịch hút sàn cố định

 • Bạn nên tạo cho mình là lịch trình hút bụi , cho dù bạn chọn lịch hút là ngày , tuần hay thậm chí là tháng thì cứ thực hiện theo lịch trình thời gian dài tôi đảm bảo rằng sàn của bạn luôn sạch sẽ.
 • Đối với gia đình nên hút 01 tuần một lần đối với nhà không nuôi thú cưng, đối với những nhà nuôi thú cưng nên thực hiện vệ sinh bằng máy hút bụi 02 lần 01 tuần như vậy mới đảm bảo sàn sạch được.
 • Đối với nhà xưởng tần suất làm việc nhiều nên việc hút bụi cũng cần được thực hiện nhiều hơn so với gia đình, thường nhà xưởng sẽ chọn lịch cho mình là hút bụi sau mỗi giờ làm hoặc hút cách ngày. Máy hút bụi công nghiệp

4. Thay đổi túi lọc bụi.

 • Cần vệ sinh túi lọc bụi thường xuyên hoặc thay túi lọc bụi mới khi túi lọc bụi cũ quá cũ hoặc quá dơ.
 • Chắc hẳn sẽ có lúc lực hút máy hút bụi của bạn sẽ giảm những lúc nào bạn nên vệ sinh túi lọc. Cũng có thể lực hút giảm là do túi lọc bụi đã đầy, bạn cần kiểm tra và đi đổ để có thể tiếp tục hút bụi. Tốt nhất trước khi hút bụi nên kiểm tra thùng chứa hoàn toàn trống rỗng để tránh tốn thời gian đi đổ bụi khi đang tiến hành hút.
 • Đối với các dòng máy hút bụi nên đổ bụi đi khi bụi đã đầy 2/3 thùng chứa, điều này không chỉ làm giảm lực hút mà cũng có thể làm tắc nghẽn các thiết bị khác như ống hút bụi hoặc bụi sẽ kẹt ở bàn hút.

5. Khắc phụ sự cố tại chổ 

 • Nếu vô tình làm đổ chất độc hại trên sàn hoặc trên thảm bạn nên xử lý ngay để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên đổ nước sạch vào nơi có chất độc trên thẻm để làm dịu nhẹ đi sau đó mới sử dụng máy hút bụi để hút. Điều này vừa bảo vệ thảm và cũng chính là bảo vệ máy hút bụi của bạn
 • Trước khi hút bụi sàn bạn hãy chắc chắn rằng các vật nhỏ li ti ở trên sàn sẽ dễ dàng hơn cho việc hút bụi của bạn  điều nãy giúp cho quá trình hút được diễn ra nhanh chóng thuận lợi hơn.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl