Chi phí gửi nấm linh chi đi mỹ giá tốt

Gửi nấm linh chi đi mỹ

Ở đâu nhận chuyển nấm linh chi đi Mỹ an toàn? Ở đâu nhận chuyển nấm linh chi đi Mỹ giá rẻ? Đây chính là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra khi muốn chuyển nấm linh chi đi Mỹ làm quà cho người thân.

Gửi thực phẩm đi mỹ

Cuộc sống tại Mỹ đối với nhiều người Việt khá là vất vả. Phải đi làm từ sáng đến tối, có khi làm 2-3 công việc cùng lúc để trang trải cuộc sống, vì thế mà sức khỏe bị giảm sút ít nhiều. Các gia đình Việt Nam lo lắng cho sức khỏe của những người thân yêu của mình nên hay mua những đồ ăn, thức uống bổ dưỡng để gửi hàng đi mỹ cho họ. Nấm linh chi là loại thực phẩm bồi bổ cơ thể rất tốt, vì thế mà nhiều người đã tiến hành mua loại thực phẩm này để gửi sang Mỹ làm chút quà. Hàng giá trị cao và còn là hàng thực phẩm nên cước phí gửi ở nhiều nơi cũng khá đắt. Khách hàng cần tìm những dịch vụ chuyên về chuyển những hàng thực phẩm đi Mỹ để có giá vận chuyển tốt nhất.

Gửi nấm linh chi đi mỹ

Cước phí khi gửi nấm linh chi đi Mỹ:

Nấm linh chi gửi sang Mỹ có thể là dạng bột hoặc là dạng cây nấm. Ở dạng cây nấm thường sẽ bị kích thước vì nấm linh chi khá nhẹ. Để tính cước vận chuyển, khách hàng đo 3 chiều của thùng đóng hàng, sau đó cung cấp cho dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi mỹ TDK Express để chúng tôi giúp khách hàng tính luôn cước vận chuyển. Đã có khá nhiều lô hàng nấm linh chi được chuyển sang Mỹ tại TDK Express trong thời gian qua và khi gửi hàng tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ luôn yên tâm về giá cả cũng như sự an toàn của dịch vụ.

Liên hê

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl