Chỉ cần vài phút bạn đã có thể tăng tốc wifi nhanh chóng

Có tương đối nhiều các nguyên nhân khiến cho tốc độ khitruy cập mạng Internet bị ảnh hưởng nghiêm trọng, đơn cử như là cường độ tín hiệu yếu và mạng bị nghẽn hoặc là đứt cáp hay là phần cứng hoặc là phần mềm bị gặp trục trặc, router quá nóng cũng như ở phần lỗi cấu hình…

Thay vì bạn phải ngồi và dò tìm các nguyên nhân trên bạn chủ càn cài các tiện ích Internet Speed Master để giúp ứng dụng tự động được tinh chỉnh và vá các lỗi hệ thống ở trong phần cấu hình TCP/IP.

lưu ý: Trước khi tăng tốc mạng Internet bạn cần phải sử dụng Speedtest và nhớ lưu lại tốc độ hiện tại việc đó sẽ giúp cho việt so sánh với kết quả sau khi được áo dụng cũng được thay đổi.

Wifi sử dụng mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao nhất tại: Cho thuê wifi

Tăng tốc Internet chỉ với một cú chạm

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải cài ứng dụng Internet Speed Master ddayalaf ứng dụng đã có mặt trên mọi HĐH điện thoại tương thích rất tốt với các bản ROM hiện tại.

– Bước 2: Phần kiểu dáng giao diện của Internet Speed Master khá là đơn giản chỉ cần với một vài tùy chọn chính sẽ giúp giúp đỡ tăng tốc đối với thiết bị đã root và chưa root.

– Bước 3: Đối với những mặt hàng mà đã được Rootbanj chỉ cần chạm vào trong mục Apple Patch để có thể cấp quyền dành cho ứng dụng khi mọi người được yêu cầu để giúp thay đổi những thiết lập ở trên hệ thống và ngược lại người dùng chỉ cần chọn lựa Improve Internet Connection.

– Bước 4: Sau đó bạn cần phải mở ứng dụng Speedtest lên để cóp thể kiểm tra được tốc độ Download/Upload ở trên mặt hàng. Nếu như gặp phải các trục trặc liên quan tới vấn đề kết nối mạng, người dùng cũng có thể nhấn Restore > OK để dễ dàng khôi phục lại được những thiết lập lúc ban đầu.

Đi du lịch công tác nước ngoài không sợ không có wifi khi sử dụng dịch vụ: Cho thuê wifi quốc tế

Theo như những thử nghiệm của người Viết (Cùng với đó là kết nối wifi ở một máy chủ để kiểm tra) Sau khi các ứng dụng trên Internet Speed Master đã được chỉnh sửa lại những thông số thì Download/Upload sẽ tăng lên nhiều đấy nhé.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl