Chậu rửa âm bàn Inax L-2298V chính hãng nhập khẩu

Chậu rửa mặt INAX còn được áp dụng công nghệ CeFIONtect giúp cho bề mặt chậu rửa siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, nấm mốc và vi khuẩn gây hại. INAX là một trong những hãng cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu , luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến lên dây truyền sản xuất trên các thiết bị vệ sinh nói chung và chậu rửa mặt inax nói riêng đã mang đến cho người dùng sự yên tâm nhất với chất lượng tốt, sản phẩm bền và đẹp.

Chi tiết sản phẩm Chậu rửa âm bàn Inax L-2298V (Màu trắng)

Mã sản phẩm : L-2298V
Hãng sản xuất : Inax
Xuất xứ : Việt Nam
Công nghệ : Nhật Bản
Màu sản phẩm :
Loại : Chậu rửa âm bàn
Kích thước : 550 x 400 x 210 mm

Sơ đồ lắp đặt 1
Tính năng

Kiểu dáng Chậu rửa mặt lavabo độc đáo dạng đặt nổi trên bàn
Thiết kế với lỗ thoát tràn
Công nghệ CeFiONtect giúp bề mặt chậu rửa siêu nhẵn, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm chậu rửa mặt lavabo inax có kiểu dáng độc đáo , thiết kế âm bàn hiện đậ sang trọng. Thiết kế vuông văn mạnh mẽ lại bắt mắt. Sản phẩm còn tạo điểm nhấn cho không gian vệ sinh, tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian lau chùi và không còn lo lắng về chất lượng, độ bền đẹp.
Từ những tính năng nổi trội của sản phẩm, chúng tôi tin rằng chậu rửa mặt INAX sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng.
Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về sản phẩm xin hãy liên hệ với công ty Thái Hà chúng tôi theo số điện thoại: 0944 899 790 – 0989 268 485, chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.

Xem thêm:

chậu rửa mặt lavabo treo tườngchậu rửa mặt lavabo đặt bàn

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl