Cẩm nang lựa chọn máy hút bụi công nghiệp ưng ý nhất

Chọn máy hút bụi sử dụng vào mục đích công nghiệp, thương mại có các tiêu chí khác nhau so với lựa chọn máy hút bụi cho gia đình. Một máy hút bụi công nghiệp sẽ cần một động cơ mạnh mẽ để có thể sử dụng thường xuyên hơn và trong các khu vực lớn hơn so với một máy hút bụi trong nhà.

Tuy nhiên một công ty nhỏ với diện tích sàn hạn chế sẽ có nhu cầu làm sạch khác so với một công ty có nhiều tầng, nhiều văn phòng. Để tìm hiểu và nghiên cứu về máy hút bụi công nghiệp sẽ mất một chút thời gian, nhưng trở thành một người tiêu dùng có kiến thức sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho túi tiền của mình. Máy hút bụi công nghiệp

Để mua được chiếc máy hút bụi công nghiệp ưng ý nhất mình xin đưa ra một vài tiêu chí cơ bản các bạn cùng tìm hiểu và tham khảo nhé.

Môi trường làm sạch: Môi trường làm sạch chúng ta cần quan tâm thứ nhất là không gian diện tích như thế nào. Nếu diện tích nhỏ thì ta chỉ cần những chiếc máy hút bụi công nghiệp từ một đến hai motor là được nhưng đối với nhà xưởng có diện tích lớn và có lầu thì ta phải chọn máy từ ba motor trở lên hoặc sử dụng đến máy hút bụi pha pha. Yếu tố thứ hai là loại bụi cần hút. Bụi có thể chia thành hai nhóm chính là bụi bám dưới sàn, máy móc, bàn ghế và bụi bay lơ lửng trên không như bụi xi măng hoặc bụi trong xưởng gỗ. Đối với tùng nhóm bụi sẽ có những máy chuyên biệt khác nhau do dó ta cần đưa ra thông tin chính xác về loại bụi cho nhà cung cấp để được tư vấn. Thứ ba là nguồn điện một pha hay ba pha trong nhà xưởng. Có nhiều nhà xưởng chỉ sử dụng điện một pha và phần còn lại chỉ sử dụng điện ba pha cho nhà xưởng do đó bạn củng nên lưu ý là mình đang sử dụng điện gì. Máy hút bụi nhà xưởng

Các tính năng: Bạn cần phải suy nghĩ về các tính năng cơ bản và chuyên biệt của từng dòng máy. Tuy nhiên cũng đừng quên các yếu tố khác như độ dài của dây và vị trí của các cơ sở sửa chữa địa phương. Máy hút bụi có nhiều tính năng khác nhau tùy theo tùng loại bụi ví dụ như ta hút bụi thông thường như cát sỏi thì ta chỉ cần dùng máy hút bụi công nghiệp túi lọc bụi bình thương nhưng có những loại bụi rất mịn như bụi xi măng, mực in, bụi xưởng gạo… thì ta phải chọn những dòng máy có tính năng lọc bụi hepa vì túi lọc bụi hepa mới đảm bảo cho chúng ta có thể lọc được các loại bụi mịn này. Máy hút bụi công suất lớn

Nếu văn phòng hoặc công ty của bạn có nhiều tầng và diện tích lớn thì bạn cần máy hút bụi có dây dài hơn so với các loại máy khác.

Tới một đại lý hoặc công ty có uy tín để xem và yêu cầu tư vấn sản phẩm. Điều này sẽ cho bạn cơ hội so sánh sản phẩm, so sánh mức độ tiếng ồn của từng loại máy.

 Thông tin bảo hành: Hỏi thông tin bảo hành cho máy bạn đang quan tâm và cần mua. Hãy chắc chắn là bạn hiểu rõ những gì bảo hành trên máy.

Ngân sách của bạn: Hãy xem xét ngân sách của bạn. Một khi bạn đã so sánh tính năng và chức năng, bạn nên mua máy hút bụi tốt nhất so với số tiền mà bạn có.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl