Cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn biết Cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản

Hiện nay trong các vấn đề về nguồn nước giếng khoan thì tình trạng nước bị nhiễm phèn đangdiễn ra khá phổ biến. Đây là mối lo ngại của không ít người khi sử dụng nguồn nước này. Vậy cần có giải pháp nào xử lý nước nhiễm phèn một cách đúng đắn để bà con yên tâm sử dụng. Qua bài viết này bạn sẽ hiểu được cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản được diễn ra thế nào.

Xử lý nguồn nước nhiễm phèn đang là tình trạng cấp bách hiện nay

Cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng
Nguồn nước bị nhiễm phèn tại nhiều địa phương trên cả nước hiện nay đang là một thực trạng đến mức báo động. Đây là nguyên nhân của tầng nước ngầm bị ảnh hưởng do địa chất, cũng như tình trạng khoan giếng ồ ạt không đúng khiến cho nguồn nước bị nhiễm phèn nặng.

Cũng chính vì lý do đó mà nguồn nước sạch cung cấp cho sinh hoạt của các gia đình đag bị thiếu hụt trầm trọng, làm cho nhiều người phải đối mặt với những nguy cơ mắc những bệnh nguy hiểm, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Vì vậy giải pháp xử lý nguồn nước bị nhiễm phèn đang ngày càng được nguời dân chú trọng.

Giải pháp nào giúp xử lý nước nhiễm phèn

Qua khảo sát thực tế tại nhiều địa phương của công ty Lavio ở các nguồn nước giếng khoan bị nhiễm phèn tại khu vực Hà Nội, đặc biệt là khu vực ngoại thành tình hình nguồn nước bị nhiễm phèn đang diễn ra khá nghiêm trọng, Vì thế cách xừ lý nước nhiễm phèn đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ bà con nơi đây. Và dứoi đây công ty Lavio chuyên về các thiết bị lọc nước xin đưa ra một giải pháp giúp người dân khắc phục được tình trạng này. Với giá thành rẻ, dễ thi

Giải pháp xử lý nước nhiễm phèn đơn giản với bể lọc nước giếng khoan
công, lắp đặt và đem lại hiệu quả cao.

Sơ đồ cấu tạo hệ thống xử lý nước nhiễm phèn đơn giản

Hệ thống xử lý nước nhiễm phèn này gồm 5 lớp lọc, lớp đầu tiên là lớp cát xây bình thường, dùng để lọc nước phèn sơ đẳng, loại bỏ các tạp chất có kích thước lớn, sau đó trải qua các lớp cát thạch anh, lớp sỏi dỡ, lớp than hoạt tính dày 150 mm giúp lọc bỏ các hóa chất hòa tan, lọc màu, mùi. Cuối cùng là lớp gạch ống 4 lỗ, tạo thành lớp thẩm thấu cuối cùng trước khi nước ra vòi dẫn.

Đây là công nghệ lọc phèn đơn giản, sử dụng các vật liệu lọc nước có thể tìm kiếm tại hầu hết các cửa hàng vật liệu lọc trên địa bàn. Tuy nhiên, thời gian sử dụng tùy thuộc vào mức độ nhiễm phèn của nguồn nước và thay thế vật liệu lọc nước bên trong.

Với công nghệ ngày ưu điểm là giá thành rẻ, ít tốn chi phí nhưng hệ thống không tự súc xả được.

Mách nhỏ cho bạn
Cách xử lý nước nhiễm phèn đơn giản với hệ thống lọc nước hiện đại

Để đáp ứng cho nhu cầu cấp thiết về nước sạch cho các hộ dân, Lavio chúng tôi đã không ngừng tìm tòi và sáng tạo đưa ra thị trường những dòng sản phẩm máy lọc nứớc giếng khoan gia đình với chất lượng tốt cùng giá thành rẻ, đảm bảo phục vụ lợi ích cho sức khỏe của gia đình. Ngoài ra, máy còn có nhiều ưu điểm như có độ bền dài lâu, cùng thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian cũng như ít tốn kém trong quá trình vận hành.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl