Cách lựa chọn máy chà sàn liên hợp phù hợp với nhu cầu sử dụng

Máy đánh sàn là sản phẩm lý tưởng cho các kho hàng, khu vực đỗ xe, trung tâm phân phối, cơ sở bán lẻ, cũng như cho các hợp đồng vệ sinh.

Vậy bạn đã biết cách lựa chọn loại máy đánh sàn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình chưa, nếu chưa, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé. 

Thị trường máy đánh sàn hiện nay?
Máy đánh sàn Grammy (CHLB Đức)

Thị trường máy đánh sàn hiện nay khá đa dạng, với nhiều chủng loại phong phú như: máy lau sàn, máy chà sàn, máy đánh sàn với những thương hiệu lớn, nhỏ khác nhau. Nhưng bạn hãy xem xét, lựa chọn những hàng sản xuất uy tín lâu năm và nhiều nước trên thế giới tin dùng. Hiện nay trên thị trường tại Việt Nam có những thương hiệu máy đánh sàn nổi tiếng và lâu đời trên thế giới như : Grammy (CHLB Đức), Viper (Mỹ), Pullman (Thái Lan(. Và công ty Thái Bình Dương tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Grammy của CHLB. Máy lau sàn nhà công nghiệp

Đức đến với các khách hàng Việt Nam. 

Để nhận biết thương hiệu đó có tên tuổi hay không, bạn cần tìm hiểu về website, giấy chứng nhận chất lượng, có nhà đại diện trên thế giới, sản phẩm đa dạng và tính năng vượt trội…những điều kiện này chứng minh thương hiệu đó thật sự có tiếng tăm và chất lượng tốt. Máy lau sàn nhà xưởng

Máy đánh sàn chất lượng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như :

Để mua được một chiếc máy lau sàn công nghiệp chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về nguồn gốc, chất lượng máy, tham khảo những trang bán hàng uy tín, hỏi ý kiến những người thân, bạn bè có kinh nghiệm khi mua đánh sàn để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Hôm nay, công ty phân phối sản phẩm máy đánh sàn Grammy, Thái Bình Dương sẽ hướng dẫn bạn một số cách nhận biết máy đánh sàn chất lượng bằng cách kiểm tra như sau: 

Máy vệ sinh sàn nhà với hệ thống quét lận luôn đảm bảo hiệu suất làm sạch phù hợp ngay cả khi bàn chải mòn.

Độ linh hoạt tối đa giúp máy quét được cả trong nhà và ngoài trời, sàn cứng cũng như trên thảm. Giảm được thời gian và công sức cho người sử dụng. Nâng cao hiệu quả làm việc với một hoặc hai bàn chải phụ. Thiết kế vững chắc chống lại những chấn động mạnh và kéo dài tuổi của máy. Máy chà sàn liên hợp

Dễ dàng và nhanh chóng thay đổi bộ lọc, bàn chải. Khi mua máy khách hàng phải yêu cầu các đại lý bán cung cấp rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của máy đánh sàn, nếu là sản phẩm nhập khẩu Châu Âu phải kèm giấy chứng nhận CO và CQ.

Ngoài việc bán hàng thì công ty Thái Bình Dương còn có chế độ bảo dưỡng cho máy đánh sàn, với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và luôn tận tâm với từng khách hàng, khi quý khách hàng mua máy sẽ được hướng dẫn cách lắp ráp và sử dụng đúng chuẩn, sau khi mua máy sẽ được thường xuyên kiểm tra định kì để nhanh chóng phát hiện ra hiện tượng bất thường của máy để quý khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua bất kì sản phẩm nào của chúng tôi.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl