Cách Chống Ẩm Cho Sàn Gỗ Tốt Nhất Khi Xây Nhà Trọn Gói

Chào bạn, nếu bạn đang sử dụng gỗ cho việc lót toàn bộ sàn khi xây nhà trọn gói thì chắc chắn bạn phải biết cách chống ẩm cho vật liệu này nếu không muốn chúng làm mất đi vẻ đẹp của ngôi nhà, tùy vào vị trí gỗ bị hỏng, nhà thầu xây dựng sẽ có những phương pháp chống ẩm khác nhau, nếu thật sự quan tâm hãy cùng tìm hiểu phần thông tin bên dưới nhé.

Đối với những sàn gỗ công nghiệp để có thể duy trì được tuổi thọ sử dụng bền lâu thì bạn cần phải duy trì độ ẩm không khí tối đa là 50%, nếu độ ẩm dưới 20% thì sàn gỗ sẽ có hiện tượng bị co lại bạn nên chọn loại tấm gỗ lớn. Nếu trường hợp không khí trên 50% thì sàn gỗ sẽ hút nước và nở ra.

Cách Chống Ẩm Cho Sàn Gỗ Tốt Nhất Khi Xây Nhà Trọn Gói

Nếu sàn gỗ nhà bạn có hiện tượng bị ngấm nước, phồng rộp cần phải tiến hành xử lý ngay để tránh tình trạng nặng thêm. Khi thấy sàn gỗ bị phồng ở chân tường thì bạn phải tháo ra hoặc cắt chỗ bị phồng rộp, chừa lại một khoảng hở giữa tấm gỗ và chân tường khoảng 8-10mm. Tiếp theo bạn tiến hành vỗ sàn gỗ trở lại bình thường rồi đóng phào lại. Đây là cách khắc phục đơn giản, dễ làm nhất khi sàn gỗ bị ngấm nước.

Nếu trường hợp sàn gỗ công nghiệp bị phồng ở ngay lối đi thì bạn hãy dùng máy cưa tạo thành một đường thẳng dưới chân cửa khoảng 15mm, ấn sàn xuống và dùng nẹp chữ T để lắp khoảng hở trên sàn gỗ. Như vậy là bạn đã có thể khắc phục được lỗi của sàn gỗ bị ngấm nước khi xây nhà phố rồi.

Cách Chống Ẩm Cho Sàn Gỗ Tốt Nhất Khi Xây Nhà Trọn Gói

Để hạn chế trường hợp sàn gỗ bị ngấm nước cũng như có thể sử dụng được bền lâu thì bạn nên chọn mua loại sàn gỗ có khả năng chịu nước, chống ẩm tốt như: sàn gỗ Thụy Sĩ, sàn gỗ Malaysia, sàn gỗ Đức… là những loại được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Để có được tổ ấm như bạn hằng mong ước không phải là chuyện dễ dàng nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn khi có chúng tôi đồng hành cùng bạn, mọi thắc mắc về ngôi nhà trong tương lai hãy để Ngô Huỳnh giải quyết thay bạn, với đội ngũ nhân viên giàu sức sáng tạo và chuyên môn cao chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hơn nữa khi đến với chúng tôi bạn sẽ được cấp giấy phép xây nhà đẹp trọn gói miễn phí cũng như nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong thời gian này.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl