Cách chọn mua tivi hiệu quả hiện nay.

Nếu bạn đang băn khoăn trong bài này kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán rất nhiều mặt hàng uy tín sẽ liệt kê một số lý do sau đây để bạn tìm hiểu.

  1. Mẹo chọn mua tivi hiệu quả

Chú ý đến tên sản phẩm, dòng sản phẩm, thương hiệu sản xuất chọn lựa kĩ càng, bạn nên vào các siêu thị xem chúng chênh lệch giá như thế nào để cân nhắc. Nhưng cái quan trọng là thông số kĩ thuật của từng sản phẩm. bạn phải tìm thấy chúng trên các website của công ty nơi đó là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể tin tưởng. Đừng nên tin vào lời giới thiệu của các nhân viên bán hàng tại siêu thị, vì nghề của họ là tiếp cận khách hàng và thuyết phục khách hàng mua sản phẩm vì hầu hết các thông số kĩ thuật đã được thay đổi sao cho ấn tượng nhất kể độ phân giải hay độ sắc nét của sản phẩm.

  1. Chọn kích cỡ nào cho phù hợp

Một số màn hình tivi chỉ được sản xuất ở một giới hạn kích thước nhất định, chuyên gia khuyên nếu bạn chọn mua tivi 40inch thì nên lựa chọn LCD đó là kích thước màn hình lý tưởng bằng khoảng 1/5 – 1/3 khoảng cách người ngồi xem

  1. Chọn mua tivi Plasma

Người dùng xem với góc nhìn rông nên không cần ngồi trực hiện màn hình để xem và đánh giá hình hàng. Tuổi thọ cao khoảng 30 đến 60 ngàn giờ sử dụng. Loại màn hình này có mức giá khá tốt.  Hiện tại khách hàng có thể mua một chiếc TV Plasma 42 inch với giá chỉ bằng một màn hình LCD 32 inch.

  1. Chọn mua LCD

Hình ảnh tươi sáng, sống động hơn, mắc sắc trung thực, khả năng phản chiếu cũng tốt. Vì vậy trong căn phòng nhiều cửa sổ, nhiều ánh sáng chất lương hiển thị của TV LCD vẫn không bị ảnh hưởng.

TV LCD thường chỉ yêu cầu một đèn nền huỳnh quang duy nhất, trong khi TV plasma đòi hỏi tất cả các sub-pixel được thắp sáng riêng. Nói chung, chi phí năng lượng để sử dụng một chiếc TV plasma trong một năm sẽ nhiều hơn khoảng 50% so với một chiếc TV LCD.

  1. Chọn mua tivi Led

Đây thực chất là TV LCD sử dụng đen LED làm nguồn sáng thay cho đèn huỳnh quang truyền thống của LCD. Do vậy sản phẩm này cao cấp hơn và nhiều ưu điểm hơn so với TV LCD sử dụng đèn huỳnh quang. Các nhà sản xuất sử dụng hai loại đèn nền cho LED đó là edge lit (giúp tạo ra những TV mỏng) và làm tối cục bộ (cho phép TV đạt được độ tương phản tốt, tiết kiệm năng lượng hơn).

Trên đây là những đóng góp cơ bản. Các bạn thường xuyên vào đến diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi và xem nhiều bài viết và thông tin hữu ích về nhiều mặt hàng và sản phẩm khác nhau

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl