Các loại mỹ phẩm hay được chuyển hàng đi mỹ nhiều nhất

Nhận gửi mỹ phẩm đi mỹ tại TPHCM, cảm kết hàng giao đúng hẹn, đảm bảo trong quá trình vận chuyển, giao hàng chỉ 3-4 ngày làm việc

Chuyển mỹ phẩm đi mỹ

Ngày nay, các loại mỹ phẩm là không thể thiếu đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Thời gian qua, mỹ phẩm hay được chuyển hàng đi mỹ cho người thân, bạn bè và cả là hàng gửi đi cho khách hàng. Tại sao mỹ phẩm lại hay được chuyển đi mỹ như vậy? Những người việt khi sống tại việt nam vốn đã quen dùng những loại sản phẩm được bán ở việt nam như mỹ phẩm từ Nhật Bản, Hàn Quốc,…vì nó phù hợp với làn da châu á.

Mỹ phẩm có nhiều loại nên cũng khó hơn trong quá trình lựa chọn, nhất là khi sử dụng những loại mỹ phẩm không phù hợp sẽ tốn tiền mà không có ích lợi gì cho làn da hoặc có vài loại còn gây dị ứng. Chính vì vậy mà khi người việt qua mỹ sinh sống đều vẫn duy trì thói quen sử dụng những loại mỹ phẩm được bán tại việt nam và nhờ bạn bè của mình mua rồi gửi sang mỹ cho họ.

Chuyển mỹ phẩm đi mỹ

Những loại mỹ phẩm hay được gửi hàng đi mỹ nhiều nhất là: sữa rửa mặt, kem dưỡng da ban đêm, sữa dưỡng thể,  son môi, chì kẻ mắt, nước dưỡng da, dầu tẩy trang, serum dưỡng trắng da. Đây là những loại mỹ phẩm mà khách hàng hay chuyển phát nhanh đi mỹ nhiều nhất tại công ty của chúng tôi.

Số lượng hàng mỹ phẩm gửi đi mỹ cũng đa dạng, thường là 2 – 3 kg, có khi là 5 kg. Với số lượng thế này, hàng đi và thông quan dễ dàng, còn nếu quý khách hàng nào muốn gửi hàng số lượng nhiều hơn, tầm 9, 10kg thì chúng tôi vẫn nhận và bên người nhận tại mỹ sẽ làm thủ tục để thông quan hàng khi hàng sang tới mỹ .

Nếu cần tư vấn thêm dịch vụ hoặc thắc mắc về cước phí vận chuyển, hãy liên hệ : 0936.40.15.18.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl