Các kiểu bài viết được nhiều người khách hàng đánh chuyên nghiệp

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn phải  Học Cách Viết Nếu Muốn Tiếp Tục Làm SEO

Câu hỏi đặt ra tại sao người ta luôn nhắc tới “content is King” – không phải ngẫu nhiên mà điều này được công nhận, và tại sao giới trẻ luôn coi backlink là luôn luôn yếu tố quan trọng hơn content ?

Chỉ khi bạn tự  tay viết bài, bạn mới hiểu được giá trị đích thực của nó và bạn muốn người khác công nhận điều này thì tất nhiên bạn phải luôn luôn thay đổi, luôn luôn tìm tòi, và phải luôn tìm cái hay, cái hữu ích cho các đối tượng mà bạn hướng tới. Nếu các bài viết của bạn là những mũi nhọn tấn công đến quý khách hàng thì chỉ cần chăm chỉ viết bài và viết bài rồi sau đó bạn sẽ hiểu được khách hàng của các bạn đang trông chờ điều gì khi ghé đến trang website của bạn, nếu họ hài lòng khi đọc nội dung mà họ tìm kiếm thì hẳn họ sẽ tìm các đến dịch vụ của bạn.

* Viết chán viết chê nhưng hiệu quả vẫn không được như mong đợi ?

Viết bài về sản phầm cũng giống như SEO từ khóa vậy, có một vài từ khóa khó và bạn phải chia nhỏ nó ra thành nhiều từ khóa dài hơn, và đơn giản hơn để có được top nhanh hơn, tuy lượt truy cập vào các từ khóa đó là vô cùng ít nhưng nó cũng tạo tiền đề để kéo traffic các từ khóa khó lên dần.

* Viết hay và mang lại nhiều hữu ích thì liệu đã đủ ?

Cái này tôi xin khẳng định luôn đó là chưa đủ vì sao ư ? đó là tính thẩm mỹ cũng như cách dàn trải của bài viết, quá nhiều bạn cứ chăm chăm vào vấn đề nội dung mà quên mất rằng người đọc cũng có nhiều tâm trạng khó hiểu khi tiếp xúc bài viết của bạn.

* Các kiểu bài viết được nhiều người khách hàng đánh giá cao :

Bài viết về hướng dẫn sử dụng ( … như thế nào ? ở đâu ?)
Bài viết nó mang tính chất giáo dục ( … là gì ? lời khuyên cho khách )
Bài viết thể hiện nói về ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm (review)
Bài viết nói về các thông tin mới ( thường liên quan đến thời sự)
Bài viết về chế độ bảo hành hay chế độ hậu mãi.

* Tại sao tuổi trẻ lại không thích viết và luôn coi trọng backlink hơn ?

Đầu tiên để có thể viết được những bài viết thực sự nói là chất lượng thì bạn phải thực sự hiểu được sản phẩm của các bạn là gì , hiểu được các sản phẩm đã và đang cạnh tranh với bạn, hiểu được tâm tư  cũng như nguyện vọng của khách hàng khi tìm đến sản phẩm của mình và mình đặt câu hỏi nên làm gì để họ có thể tin tưởng mình hơn đối thủ của mình. Tất cả điều đó đã và đang làm nên một quá trình tốn nhiều thời gian cũng như việc bỏ chất xám và tuổi trẻ thường lười biếng và chỉ muốn chạy theo xu hướng mà một số người tạo ra.

* Vậy thế nào là một bài viết chuẩn SEO ?

Cũng xin nói thẳng luôn với các bạn rằng là không có cái gì gọi là chuẩn SEO cả, không có một cái gọi là giới hạn nào hay quy tắc nào cụ thể vấn đề bài viết, ví dụ : người ta thường bảo tại sao bài viết chỉ nên có 3 liên kết, hay giới hạn kí tự của các bài viết, hay tỉ lệ từ khóa trong các bài viết …. Mà chỉ có bài viết của bạn nghĩ nó có hữu ích hay không, có tiện lợi cho người dùng hay không và có thể giữ chân họ lâu trên web bạn hay không.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl