Các điểm du lịch nổi tiếng tại New York

Với diện tích rộng lớn và được ban tặng những cảnh đẹp hiếm có đã tạo nên một bức tranh rất riêng về đất nước Hoa Kỳ này. Du lịch Mỹ cùng vé máy bay đi New York giá rẻ là du lịch đến một quốc gia đa dạng về bản sắc văn hóa, là đến trung tâm lớn của cả thế giới. Sau chuyến đi hẳn sẽ để lại những ấn tượng không thể nào quên khi bạn đặt chân đến đây.
 
 
Miền Đông Bắc: là trái tim của cả nước, vùng đô thị vàcông nghiệp sầm uất này là diểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới cùng vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air. Tới đây, du khách sẽ không thể bỏ qua điểm tham quan nổi tiếng Tượng Nữ Thần Tự Do, quà tặng của chính phủ Pháp cho Hoa Kỳ nhân kỉ niệm 100 năm ngày giành được độc lập từ Anh.
 
Vùng du lịch phía Bắc dãy núi Appalaches: là vùng đất đai màu mỡ với những cánh rừng rậm rạp, du ngoạn tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những giá trị văn hóa vẫn còn nguyên sơ.
 
 
Vùng du lịch miền Nam nước Mỹ: một vùng du ngoạn đa văn hóa và là nơi lí tưởng để du khách khám phá. Nơi đây có vùng khí hậu ấm áp mùa hè, có một dãy núi già, không cao nhưng dài và tương đối rộng.
 
Miền Tây Mỹ: đến với miền Tây Mỹ, nơi của các hoang mạc và thảo nguyên. Điểm du lịch thích thú nhất của du khách là công viên Yellostone, một công viên cổ kính và rộng nhất đất nước Mỹ. Nổi bật vì có hơn 3.000 mạch nước phun cùng các dòng suối nước nóng.
 
 
Vùng Đông Nam nước Mỹ: nói đến cùng Đông Nam Mỹ là nói đến sự tấp nập của các lọai hình vui chơi giải trí, và không thể không nhắc đến công viên Disneyland, thành phố San Francisco, phía Nam California, thị trấn Chine Town, Gonden Gate, Cầu Oakland, thị trấn Stanfort hay Silicon Valley,…
 
Vùng Tây Bắc: là vùng đất của màu xanh với rất nhiều rừng thông nằm trên bờ các con suối hoặc trên các đỉnh núi phủ đầy tuyết. Trung tâm du lịch của vùng thuộc về thành phố Seattle, một thành phố du lịch nằm ven vùng biển Puget Sound và hồ Washington,…
 
Hoa Kỳ là quốc gia rộng lớn, mà mỗi vùng lại là vô số những điểm du lịch hấp dẫn du khách cùng vé máy bay giá rẻ củađại lý Eva Air, vì vậy để thuận tiện cho việc tham quan cũng như đi lại du khách có thể chọn lựa theo từng vùng, từng bang trong chuyến du lịch của mình như trên.
(Lượt xem: 2, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl