Book vé máy bay 0đ của Air Asia như thế nào

Đông Nam Á chưa bao giờ là cũ  vơi bạn trẻ Việt Nam ngày nay. Phải kể đến Thái Lan – một địa điểm tuyệt vời để vừa kết hợp đi du lịch, buôn bán… phải không các bạn trẻ?

Khi mà giá vé của hãng hàng không Air Asia quá rẻ, và lúc nào cũng có thể canh được vé rẻ thì chuyện đến Thái Lan – Bangkok là  chuyện…nhỏ!
 
Có lẽ nói về địa điểm du lịch thì quá ư nhàn chán, vì chỉ cần các bạn gõ gõ anh google là có cả hàng ngàn bài viết về chủ để đi chơi ở đâu, ăn ngủ nghỉ thế nào rẻ nhất, tiện lợi nhất, chất lượng nhất… chuyện đó có anh google lo rồi các bạn ạ. 
Bây giờ mình chỉ chia sẻ làm thế nào để có vé rẻ thật như hãng quảng cáo không? và làm thế nào đặt được? 
 
 
Có vé 0 đồng thật không các bạn? Vâng! Có vé 0 đồng thật.
Nhưng sao làm gì có 0 đồng, ai lại bán miễn phí thế nhỉ, và tôi/ tớ/ mình chưa bao giờ không trả phí đồng nào để có vé được nhé. Hoang đường quá đi. 
Bình tĩnh bạn ạ. Vé 0 đồng là chưa có thuế phí, đến đây có bạn hỏi lên lồng lộn, vậy chưa thuế thì sao gọi là 0 đồng? làm người khác cứ tưởng 0 đồng thật. Cũng chỉ là kênh quảng cáo của hãng hàng không thôi ư? 
Nay mình xin nói rõ hơn về loại vé 0 đồng nhé các bạn? vé 0 đồng nôn na hiểu là như vầy, đây là giá vé hãng hàng không khuyến mãi, tuy nhiên giá vé chưa bao gồm các thuế phí có liên quan trong ngành hàng không của các đơn vị có liên quan: như thuế sân bay, thuế kiểm tra an ninh, thuế phí phục vụ… những thuế này không thuộc quyền kiểm soát của hãng hàng không và hãng không có quyền miễn phí. 
Vậy giá  0 đồng bao gồm thuế luôn là bao nhiêu? Nếu tính thuế luôn là tầm 1.000.000vnd bạn ạ. Vậy có đặt được không? 
Đặt được! Với điều kiện bạn phải  liên hệ đúng người đúng nơi, đúng phòng vé uy tín thì mới đặt được. Tùy mỗi chinh sách riêng mà mỗi đại lý lấy phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên VN BOOKING cam kết lấy đúng giá. 
 
Bạn muốn đặt vé Air Asia? muốn đặt vé đi bất cứ nơi nào, muốn giá rẻ hãy gọiVN BOOKING đảm bảo giá bạn thấy là giá bạn thanh toán. Để có được vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ tốt nhất nên tìm đúng nơi bán vé uy tín các bạn a. 
Khi ad viêt bài này có nghĩa là bên Công ty đã thông báo chính sách giá minh bạch đến khách hàng, và mong muốn giúp khách hàng có được một tấm vé rẻ thật sự với giá vé minh bạch mà hãng hàng không đã công bố.
 
Đại lý Air Asia chính thức.
08.39.244.068
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl