Bình lọc nước giếng khoan gia đình

Bài viết dưới đây trên kênh diễn đàn mua bán rao vặt trên toàn quốc, nơi đăng tin mua bán sẽ giải thích cho các bạn biết cách dùng bình lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình

Thực trạng nguồn nước giếng khoan ở nhiều địa phương đang bị ô nhiễm nặng nề khiến cho gia đình bạn cần phải nghĩ ngay đến bình lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình để đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Những ảnh hưởng không nhỏ khi sử dụng nguồn nước giếng khoan bị ô nhiễm
Thực trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt hiện nay đang diễn ra phổ biến và ngày càng nghiêm trọng hơn. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do sự phát triển mạnh mẽ của nhiều nhà máy, cũng như sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hóa quá nhanh khiến cho lượng rác thải của người dân trong sinh hoạt và trong hoạt động sản xuất được đưa ra môi trường ngấm vào trong lòng đất. Việc sử dụng nguồn nước này để phục vụ sinh hoạt và ăn uống sẽ dẫn đến mắc những căn bệnh nguy hiểm, làm tổn hại sâu đến sức khỏe của con người và dẫn tới căn bệnh ung thư.

Con người đang ngày càng phải đối mặt với tình trạn ô nhiễm nguồn nước nếu như không có phương pháp xử lý phù hợp

Hiện nay tại nhiều địa phương nguồn nước máy vẫn chưa được cấp tới nơi, vì thế người dân chủ yếu sử dụng nguồn nước giếng khoan trong sinh hoạt. Tuy nhiên tại nhiều địa phương nguồn nước bị ô nhiễm trầm trọng, trong nước tồn tại nhiều kim loại nặng như sắt, asen, mangan, canxi gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Vấn đề ở đây chính là phải nhanh chóng có biện pháp cụ thể và kịp thời để bảo vệ sức khỏe của thành viên trong gia đình, cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phương pháp lọc nước giếng khoan

Tùy theo điều kiện thực tế và tình trạng nguồn nước bị ô nhiễm cũng như đặc tính của nguồn nước mà ta đưa ra phương pháp lọc khác nhau. Có rất nhiều phương pháp lọc nước giếng khoan được sử dụng, từ thô sơ cho đến phức tạp. Trên thực tế, phương pháp lọc nước giếng khoan bị ô nhiễm được nhiều địa phương áp dụng nhất đó là xây bể lọc. Đây là giải pháp hiệu quả với chi phí thấp, dễ thi công nhưng nó chỉ phù hợp với những gia đình có không gian rộng cùng với mức độ ô nhiễm ở dạng nhẹ. Còn đối với nguồn nước bị ô nhiễm nặng thì phương pháp này không được khả thi. Chính vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cộng đồng cũng như được sử dụng nguồn nước sinh hoạt tinh khiết đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế thì bạn cần phải kết hợp với bình lọc nước giếng khoan dùng cho gia đình để có được kết quả tốt nhất.

Phương pháp lọc nước giếng khoan gia đình bằng cách xây bể lọc

Bình lọc nước giếng khoan gia đình hiện đại nhất hiện nay

Nắm được nhu cầu bức thiết trong nhu cầu sử dụng nguồn nước sinh hoạt, Lavio Việt Nam xin giới thiệu bình lọc nước giếng khoan gia đình được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, qua nhiều bước kiểm tra nghiêm ngặt và chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với giá thành cạnh tranh cùng lưu lượng lọc tương đối lớn và có thiết kế thẩm mỹ phù hợp với nhiều công trình hiện đại.

Cấu tạo bình lọc nước giếng khoan gia đình của Lavio

– 3 bình lọc áp lực composite hoặc inox 304

– 1 bồn inox trộn oxy (D:60cm x H:110cm)

– Thiết bị trộn oxy bão hoà

– van tay bán tự động 3 chế độ (lọc – rửa ngược – xả lọc đầu)

– Van tay bán tự động 5 chế độ (lọc – rửa ngược – xả lọc đầu – hút muối – xả muối)

– máy bơm nước ly tâm công suất 750w

– Vật liệu khử sắt, asen, mangan, hưu cơ chuyên dụng

– Vật liệu xử lý amoni chuyên dụng – sỏi lọc

– Vật liệu nâng PH

– đường ống nội tuyến PVC hoặc PPR

– phao điện tự động, tủ điện điều khiển

Với đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Lavio, cùng khả năng chuyên sâu về lĩnh vực lọc nước sẽ tiến hành kiểm tra và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Bình lọc nước giếng khoan gia đình sử dụng công nghệ hiện đại đáp ứng được nhu cầu cấp thiết trong việc xử lý nguồn nước bị ô nhiễm

Công dụng của bình lọc nước giếng khoan gia đình

Việc sử dụng bình lọc nước giếng khoan gia đình do lavio phân phối là lựa chọn thông thái hiện nay của khách hàng. Hệ thống này giúp xử lý triệt để được nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng cũng như các hóa chất tồn tại trong nước. Hơn thế, nó còn cho nguồn nước đầu ra có tính thẩm mỹ cao và không có mùi đúng theo tiêu chuẩn QCVN 01 : 2009/BYT. Ngoài ra hệ thống này còn được thiết kế nhỏ gọn có tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhiều công trình hiện đại, cùng với giá thành rẻ phù hợp với ngân sách của nhiều gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý nước cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và tác phong làm việc chuyên nghiệp, Lavio Việt Nam đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và mẫu mã tốt nhất, cùng với chế độ bảo hành dài lâu giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Hãy nhanh tay đăng ký diên đàn rao vặt Gia Lai của chúng tôi để nhận được nhiều bài viết hữu ích.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl