Biệt thự nhà vườn tuyệt đẹp

Xu hướng mới hiện nay các chủ đầu tư mong muốn xây dựng biệt thự  sân vườn rộng 1 tầng mái ngói đẹp thiên về nghĩ dưỡng ở khu vực ngoại ô hay các vùng nông thôn đường nhựa rộng thoáng tốt cho sức khỏe cũng như thư giãn sum họp anh em bạn bè người thân gia đình cũng như thỏa sức hít thở bầu không khí trong lành ở quê để giúp tái tạo sức lao động cho một ngày làm việc mới. Mẫu nhà thi công biệt thự trệt sân vườn 3 phòng ngủ 1 phòng thờ.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp ở nông thôn diện tích 200m2

Với cốt cách phong thái nhà vườn 1 tầng mái ngói hiện đại với diện mạo 2 mặt tiền thông thoáng phong cách kiến trúc thi công biệt thự cấp 4 hiện đại ở nông thôn chính là ước mơ của không riêng gì chú Dũng mà còn của rất nhiều chủ đầu tư xây nhà đẹp hiện nay. Ý tưởng thiết kế biệt thự trệt 3 phòng ngủ đẹp mang hơi hướng phong cách Trung Đông kết hợp với mái thái lợp ngói truyền thống Á Đông phù hợp với nhu cầu sở thích cũng như khí hậu thời tiết và điều kiện nước ta.

Với kiến trúc biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp mang nét hài hòa có sân vườn và sảnh hành lang rộng trước thiết kế có không gian bàn trà tiếp khách bên sảnh hiên vừa view ra phía mặt đường. Mẫu biệt thự cấp vườn cấp 4 200m2 ở quê nông thôn này chắc chắn là một trong phương án kiến trúc biệt thự trệt đẹp nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 1: 355 Bình Quới, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Địa chỉ Văn Phòng 2: 267 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
⇒ Điện thoại : 08.710.999.89 (Phím 1 CSKH, Phím 2 Thiết kế, Phím 3 Vật tư – Kế toán)
⇒ Hotline : 0909.155.919

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl