BIỆN PHÁP CAI THUỐC LÁ CÔNG HIỆU VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG TỪ BỎ HÚT THUỐC LÁ BONI-SMOK

CÁCH TỪ BỎ HÚT THUỐC CÔNG HIỆU VỚI NƯỚC VỆ SINH MIỆNG CAI THUỐC LÁ BONI-SMOK

Nước làm sạch miệng cai hút thuốc lá Boni-Smok  được bào chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong làn khói thuốc làm mất vị ngon và mùi hương của thuốc làm không còn cơn nghiện thuốc lá. Sau khi sử dụng nước súc miệng Boni-Smok loại bỏ hút thuốc lá, người mắc bệnh sẽ chán thuốc lá và không còn cảm giác muốn hút thuốc lá nữa.

Với các hợp chất chính có trong thuốc lá là chất nicotine chính vì thế mà thuốc có khả năng gây nghiện rất tiềm ẩn, làm đổi thay sự tương đương với nhau về các hoá chất có trong não như dopamine và noradrenalin và đến phiên những hóa chất này làm đổi thay tính tình, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy sảng khoái.


Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và để cơ thể bạn về trạng thái thông thường, bạn cần phải bỏ hút thuốc trước khi quá muộn, vậy  TPCN Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ thuốc lá, cắt cơn ghiền thuốc lá, thường xuyên luyện tập và ăn uống có điều độ.

Cảm giác nghiện thuốc lá thường đến với những người từ bỏ thuốc đột ngột. Bạn hãy bắt đầu bằng biện pháp giảm dần từng bước, làm sạch miệng bằng  sản phẩm Boni-Smok trước khi bạn muốn sử dụng thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn thèm thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:

Nước súc miệng cai thuốc lá giúp làm sạch miệng, chống hôi miệng, phòng viêm lợi, ngừa sâu răng.
sản phẩm Boni-Smok làm đổi thay mùi thơm thuốc lá khi sử dụng.
– Giúp bạn mau chóng cai hút thuốc lá.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày vệ sinh miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc lá. Súc miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

CÁC THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào cơ địa xảy ra rất nhanh, do đó chỉ cần hít khói vào ngay tức thì nicotine sẽ ngay tức khắc tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hít nhiều thì
 bộ não càng phụ thuộc vào chất nicotine và lâu ngày thành thèm. Khi cai thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị xáo trộn làm cho người ta phấp phỏng, muộn phiền vì nhớ thuốc, đây là hiệu ứng gây ghiền của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết sản phẩm càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị giả tạo, làm nhái nhằm mục đích kiếm lợi.  Chính vì vậy chúng tôi khuyến cáo người dùng không nên mua thực phẩm chức năng Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Hiệu Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”.  thực phẩm chức năng Boni-Smok nước làm sạch miệng cai thuốc lá loại 250ml được phân phối chính thức tại Website:   http://bigvn.vn.  Khi mua nước nước làm sạch miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được lao vụ chăm chút người sử dụng với sự phục vụ tận tình của nhân viên tư vấn.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl