Bị ngứa vùng kín trong ngày hành kinh có phải bệnh không

Tôi luôn luôn bị ngứa ở vùng kín đáo, nhất là vào ngày gần bị hành kinh. Vậy tôi bị bệnh gì? (Giang).
 
Trả lời Ngứa bên trong cô bé ko phải là biểu thị thảng hoặc gặp gỡ ở phụ nữ. hầu hết chị em nào cũng từng ít ra gặp phải bộc lộ khó tính này một lần trong đời, và một số lại phải đối diện có sự khó tính này lặp đi lặp lại, thậm chí là vào mỗi kỳ kinh.
 
lý do của ngứa bên trong cô bé, bên trong cô bé khá đa dạng, bao gồm:
 
– Nhiễm trùng hoặc nấm bên trong cô bé. nguyên do khiến chị em bị nhiễm trùng bên trong cô bé có thể là thuốc kháng sinh, thuốc đặt bên trong cô bé, chuyện yêudục tình ko sử dụng bao cao su, hoặc là do kinh nguyệt, thời kỳ thai nghén, bệnh tiểu đường, hoặc cũng có thể là bởi vì hệ miễn dịch của chị em bị yếu hèn.
 
khi đó, sự cân bằng vi sinh ở vùng bên trong cô bé bị nghiêng về phía tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, vi nấm (như candida), herpes, trùng roi bên trong cô bé…mụn mọc ở mu hậu quả là bên trong cô bé bị viêm nhiễm, ra bạch đái gây ngứa. các bệnh lây truyền qua đường chuyện yêudục tình cũng được kể trong nhóm này như lậu, HPV…
 
– Viêm bên trong cô bé không vì nhiễm trùng, thường chạm mặt ở trẻ gái vị thành niên chưa mang kinh nguyệt. biểu hiện này cũng có thể gặp gỡ lúc thanh nữ vào độ tuổi tiền mãn kinh, mãn kinh.- bởi vì căng thẳng: nhân tố stress tự thân có thể là nguyên do gây ngứa, cũng có khả năng là nhân tố thúc đẩy khiến cho tăng nặng nề trạng thái dự phòng vùng bí mật ở chị em.- bởi vì hóa chất như thuốc rửa, thuốc đặt, chất bôi trơn tru dùng trong chuyện yêu hay các xúc tiếp bên cạnh (xà phòng, sữa tắm, nước xả vải).
 
Trước mắt, game thủ nên tới cơ sở có chuyên khoa sản phụ khoa để được thăm khám và làm cho những xét nghiệm tầm soát lý do viêm nhiễm. Sau lúc sa thải các bệnh lý do nhiễm trùng vốn là lý do phổ biến nhất gây ngứa bên trong cô bé, chúng ta thế hệ mở đầu lưu tâm đến những nguyên do không nhiễm trùng (stress hay hoá chất). Việc mẫu suy dần cho tới khi tậu ra nguyên nhân gây ngứa sẽ giúp giải quyết ngừng điểm trạng thái tức giận này.
 
Một lưu ý sau cuối là lúc vào những ngày hành kinh, thời khắc nhưng bạn cho là ngứa nhiều nhất, game thủ nên sử dụng rộng rãi đến vấn đề vệ sinh kinh nguyệt mang một số chú ý sau:
 
– Thay băng vệ sinh luôn luôn, không nên để băng quá ẩm. Tùy vào lượng kinh, bên cạnh đó nếu được nên thay băng vệ sinh mỗi 4 giờ hay ít nhất 3 lần vào những buổi sáng, trưa, tối.- Vệ sinh vùng bí mật mỗi lúc thay băng bằng nước tinh khiết hay các dung dịch mang thành phần tự nhiên, kết hợp sở hữu cơ thể. không sử dụng các chất với tính kiềm bởi vì chúng có khả năng tiêu diệt độ pH trong bên trong cô bé (như xà bông, sữa tắm…).
 
– lúc rửa nên rửa từ trước ra sau, và không thụt rửa vào trong bên trong cô bé. Sau lúc rửa vùng bí mật, lau khô bằng khăn sạch.- không nên ngâm cả vùng kín vào bồn tắm hay chậu nước, bởi vì thời kỳ này cổ tử cung hé mở, tạo cửa ngỏ cho vi khuẩn thâm nhập ngược mẫu gây viêm nhiễm phụ khoa.- tránh sinh hoạt dục tình. Nếu mang quan hệ, nên dùng bao cao su- Ưu ái hơn cho cơ thể mình với cơ chế dinh dưỡng giàu năng lượng (bổ sung đạm động vật), giảm thiểu những công tác gắng công, giữ ý thức vô tư.
(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl