bệnh bao quy đầu dài có gây hiện tượng xuất tinh sớm không ?

  Chào bác sỹ ! Tôi bị bệnh lý dài bao quy đầu trong khoảng nhỏ nhưng vẫn chưa phẫu thuật . Tôi nghe mọi người nói, bệnh dài bao quy đầu có thể gây hiện tượng xuất tinh sớm . Điều này khiến tôi rất lo âu và hoang mang, tôi chưa quan hệ lần nào nên cũng không hiểu . Xin hỏi thầy thuốc bao quy đầu dài có gây bệnh lý xuất tinh sớm không? Tôi xin cảm ơn !
( Ngọc Hiển – TPHCM).

 Ngọc Hiển thân mến ! Đúng là hiện tượng bệnh bao quy đầu dài có khả năng là lý do gây bệnh xuất tinh sớm , nhưng chẳng phải trường hợp nào cũng gặp phải. ngoài ra , bệnh lý dài bao quy đầu gây ảnh hưởng hiểm nguy đến sức khỏe và có nguy cơ dẫn vào các bệnh lý khác như viêm quy đầu, ung thư bộ phận sinh dục nam , … do đấy chúng tôi khuyên bạn nên chủ động đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

 Theo một vài bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế  cho hay , bệnh lý dài bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu phủ kín đầu dương vật . bệnh lý dài bao quy đầu được chia làm 2 chừng độ :

Xem thêm : Cắt bệnh bao quy đầu dài ở đâu uy tín

  dài bao quy đầu giả : khi vùng kín nam thông thường ( không cương cứng), da bao quy đầu che kín quy đầu. bên cạnh đó , khi “ dương vật ” cương dương, chỗ da quy đầu lột xuống sẽ để lộ một phần quy đầu ra ngoài.

  bệnh lý dài bao quy đầu thật : Với các trường hợp này, da quy đầu che kín quy đầu kể cả lúc thằng nhỏ cương dương.

 bệnh bao quy đầu dài là một trong các lý do chính gây bệnh xuất tinh sớm ở đấng mày râu . Vậy vì sao dài bao quy đầu gây bệnh xuất tinh sớm ?

  đàn ông bị bệnh bao quy đầu dài , lúc quan hệ tình dục những dây thần kinh ở quy đầu khá nhạy cảm , giả dụ bị kích thích mạnh sẽ dẫn vào xuất tinh sớm .

  dài bao quy đầu thường gây khó chịu cho việc vệ sinh “ cậu nhỏ ”. khi đại tiện các chất cặn bã sẽ tích tụ ở khe quy đầu, giả dụ vệ sinh không sạch có lẽ sẽ hình thành bựa sinh dục. Do đấy , lúc quan hệ một số bựa sinh dục sẽ kích thích dây thần kinh nhạy cảm ở quy đầu dẫn đến bệnh lý xuất tinh sớm .

  Tóm lại, bệnh dài bao quy đầu ví như không chữa sớm không chỉ dẫn vào xuất tinh sớm mà còn gây ra nhiều tai hại nguy hiểm như liệt dương, yếu sinh lý, bệnh lý viêm bao quy đầu , ung thư dương vật , … thậm chí có lẽ sẽ gây vô sinh – vô sinh hiếm muộn .

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl