Bất ngờ trước sự sang trọng của palm heights quận 2

Trước nhiều dự án căn hộ cao cấp, quận 2 xuất hiện một dự án vừa mở bán đã gây nhiều bất ngờ đến fan căn hộ tại hcm. Đó là căn hộ palm heights với vẽ đẹp tuyệt vời thể hiện nên sự sang trọng và đẳng cấp của căn hộ, nơi định cư có một không hai tại hcm. Nhiều cư dân khá bất ngờ với sự ra mắt đầy lặng lẽ của chủ đầu tư nhưng đã gây sốt trên thị trường bđs. Các cư dân trong và ngoài nước, đã đỗ xô đăng ký mua căn hộ palm heights quận 2 trong khi vừa ra mắt với tầng suất ngày càng tăng. Nhiều vị trí đẹp của palm heights đã được mọi người đăng ký sở hữu để có nơi thoáng mát và tiện nghi. 

Với vẽ đẹp sang trọng đó, nhiều dự án căn hộ khác lại bắt trước theo kiểu thiết kế của palm heights và một số khách sạn giá rẻ ở nha trang cũng có những thiết kế tương tự. Khách hàng quá bất ngờ trước vẻ đẹp của căn hộ từ ngoại thất đến nội thất. Đồng thời dự án lại nằm ven sông giồng ông tố, thừa hưởng sự thoáng mát từ sông thổi vào căn hộ palm heights. Đây là yếu tố quan trọng của dự án được mọi người đánh giá cao về vị trí và thiết kế căn hộ, là yếu tố thúc đẩy khách hàng đăng ký sở hữu palm heights quận 2. Những cánh cua mitadoor làm nên thương hiệu của dự án palm heights.

Bất ngờ hơn là dự án được chủ đầu tư keppel land mở bán với giá hoàn toàn tốt nhất thị trường so với một dự án đẳng cấp như palm heights. Với giá hỗ trợ quá hấp dẫn đã khiến nhiều cư dân và giới đầu tư đỗ xô mua căn hộ palm heights tăng lên nhanh chóng. Dù bạn mua để ở hay đầu tư bạn hoàn toàn hài lòng với những tiện ích xung quanh và cảm giác của căn hộ mang lại. Trước quá nhiều thuận lợi  dành cho căn hộ palm heights quận 2, bạn hãy nhanh chóng đăng ký cho mình một căn có vị trí đẹp nhé. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những phần quà hấp dẫn từ chủ đầu tư.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl