Bất ngờ khi đặt máy nghe lén trong phòng vợ sắp cưới

Đi làm xa để kiếm tiền gửi về để lo công việc đám cưới, tôi nghe người ta kể rằng về cô ấy, tôi không muốn nghĩ oan cho bạn gái mình nên tôi đã quyết định đặt máy nghe lén và có cái kết không thể bất ngờ hơn được.

Chúng tôi hiện đã yêu nhau cho đến hiện nay cũng được hơn 2 năm, hiện tại vợ sắp cưới của tôi cũng đã thuê nhà ở gần chỗ làm còn tôi thì đi công tác xa và thi thoảng mới về nhà. Tôi đã cố gắng kiếm tiền để lo cho tương lai hai đứa được tốt hơn. Nhưng mỗi lần về nhà để thăm bạn gái tôi lại nghe hàng xóm xung quanh bàn ra tán vào về chuyện nhà cô ta có đàn ông lạ ra vào suốt. Họ không biết rằng tôi là chống sắp cưới bởi vì với những người kia tôi không thường xuyên tới lắm. Nối hoạt nghi về người vợ sắp cưới phản bội cứ thế nhen nhóm lên trong lòng tôi.

Thật ra không thể nào đong đếm được việc tôi thương cô ấy như thế nào, tôi là đàn ông và là trụ cột chính trong gia đình và phải lo cho bố mẹ với các em. Nhưng chứng kiến được cảnh cô ấy phải thuê phòng trọ khá nhỏ và chật chội nóng bức tôi đau thương vô cùng. Vì thế cho dù chưa cưới nhau nhưng tôi cũng vấn được thuê cho cô ấy một căn chung cư để ở thoải mái hơn.

Tham khảo sản phẩm nghe trộm công nghệ mới tại: Máy nghe lén từ xa

Sở dĩ tôi đi làm xa cũng bởi vì muốn kiếm thêm nhiều tiền, công việc cảu tôi ở thành phố cũng rất tốt nhưng để có thu nhập cao đành phải chấp nhận đi công trình ở trên miền núi và tôi muốn cố gằng trong khoảng từ 1 đến 2 năm trước khi lập hộ gia đình để có một chút vốn liếng và sau này cưới vợ rồi thì tôi sẽ về gần nhà để tiện việc chăm sóc cho vợ con.

Bạn gái tôi là người rất xinh xắn và đang làm nhân viên văn phòng, đối với tôi như thế là quá đủ và tôi không cần cô ấy phải làm việc kiếm ra nhiều tiền, chỉ cần cô ấy rảnh rỗi một chút và có thời gian để chăm sóc cho bản thân và hộ gia đình là quá đủ. Tôi làm điều gì cũng nghĩ cho bạn gái nhưng đổi lại thì dường như cô ta quá vô cảm.

Đi làm xa khoảng 1 năm trời, tôi mở đầu nghe thấy những điều ra tiếng vào về việc bạn gái mỗi khi về thăm. Căn chung cư cũng có rất nhiều hóng chuyện, tôi thường nghe thấy họ cứ xì xầm và bàn tán… Là đàn ông tôi không hề thích chuyện nói xấu sau lưng người khác nhưng quả thật là cũng không thể nào làm ngơ khi có nhiều người nói đến. Tôi không muốn ngờ vực về bạn gái mình nhưng muốn kiểm chứng để có thêm niềm tin hơn vào cô ấy. Như vậy là tôi mua một chiếc máy ghi âm để nghe lén trong phòng cô ta.

Có thể bạn quan tâm: camera ngụy trang

Cũng nhờ vào hành động đó mà tôi đã phát hiện ra được cô bạn gái đó có ý cắm sừng mình và không phải 1 lần và không phải chỉ là 1 người. Có ít nhất là 3 người đàn ông mà cô ấy qua lại. Một trong sốp người đó có cả người người yêu cũ, sếp cơ quan và một gã nào đó ít tuổi hơn.

Nếu chỉ là như thế tôi bỏ cô ấy không hề thương tiếc chút nào, nhưng nỗi khổ mà cô ấy khóc với mẹ với em gái lại khiến tôi phải nghĩ lại. Thì ra hộ gia đình cô ấy đang vướng vào 1 khoản nợ lớn cần phải trả nhưng do sợ không dám cưới tôi sợ tôi có gánh nặng. chính vì thế mà cô ấy muốn giúp bố mẹ trả nợ hộ. Nghe cô ấy khóc tức tuoir vì cảm thấy hổ thẹn khi tâm sự với em gái mà tôi lại cảm thấy thương xót đến cháy lòng.

Nếu có nhiều người nói rằng người con gái như vậy thì giữ lại làm gì nhưng phải nói thật ra tôi không những chỉ yêu mà còn cực kì thương khi biết toàn bộ sự thật về việc giận vì đã bị phản bội và cảm giác lớn nhất trong tôi đó là thương. Giờ tôi không biết là nên nói với cô ta như thế nào để chấm dứt việc này. Liệu việc công khai nói rằng anh đã biết toàn bộ sự việc sẽ làm cô ấy xấu hổ mà không dám tới bên tôi hay không. Nhưng nếu như không nói mà cứ thế để tình cảm đó diễn ra thì với tư cách là đàn ông làm sao mà tôi có thể chịu nổi được.

Xem thêm camera kích thước cực nhỏ tại: camera siêu nhỏ không dây

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl