Bảng giá vé máy bay đi Bangkok

Bạn có thể mua vé máy bay đi Thái Lan vào bất kì thời điểm nào trong năm bởi xứ sở Chùa Vàng sở hữu phong cảnh hữu tình quanh năm. Mỗi mùa sẽ có những nét đẹp riêng của nó. Chắc chắc, bất kể khi nào đến với Thái Lan, bạn đều có thể trải nghiệm được một chuyến đi thật thú vị và tràn đầy kỉ niệm đáng nhớ

Năm 2017 số lượng khách du lịch Thái Lan tăng cao vì dịp tháng 2 đa số khách sang Thái Lan là đi chùa cầu cho hạnh phúc cho gia đình , bình an trong cuộc sống , tiền tài , danh vọng . Mỗi người đến với Thái Lan đem theo rất nhiều đồ cúng như Lợn , Gà …trong đó có rất nhiều ngôi chùa linh thiêng như chùa phật Ngọc , Chùa Vàng , Chùa  Wat Pho . Để đám ứng cho nhu cầu đi thuận tiện và tìm giá vé rẻ nhất Air Asia xin cập nhật bảng giá tháng 2 như sau .

  Bảng giá vé từ Hồ Chí Minh đi Bangkok tháng 2.

   Bảng giá vé từ Bangkok về Hồ Chí Minh.

  Bảng giá vé từ Hà Nội đi Thái Lan.

$1   Bảng giá vé từ Thái Lan về Hà Nội.

 Chú ý : giá vé chưa bao gồm phí thuế

Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo

Mọi thông tin giá vé cập nhật mới nhất tháng 2

Chúng tôi là Đại Lý Air Asia duy nhất tại Việt Nam cam kết với khách hàng đảm bảo giá vé rẻ nhất , dịch vụ tốt nhất . Mọi thông tin đặt vé liên hệ theo số hotline 0915 371 119 , 0915 871 119 , 0915 971 119 hoặc liên hệ đặt vé qua Zalo và Viber 0915 971 119 Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl