Bảng giá vé China Airlines mới nhất 2017

Đầu năm 2017 hãng hàng không China Airlines vận chuyển lượng khách rất lớn từ hai đầu thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đi các nước như Mỹ , Anh , Nhật , Canada … Trong những ngày tháng đầu năm đa số đồng bào việt kiều về nước đón tết khá lớn lên tần xuất bay quốc tế tăng đột biến , những ngày này đa số giá vé rất cao vì đây là mùa cao điểm . Những khách muốn đổi ngày cần lắm những quy định của hãng như sau đổi vé máy bay China Airlines thường quý khách sẽ được nắm rõ điều kiện lúc quý khách mua vé tại quầy. Nhân viên booker sẽ giải thích cho quý khách điều kiện mà vé quý khách hàng đang sử dụng có được phép đổi vé hay không? Các thao tác có thể được thực hiện trên vé của quý khách, nhưng những ngày này thường tình trạng chỗ rất khó lên quý khách lưu ý khi có dự định đổi ngày.

Bảng giá vé của China Airlines khởi hành từ Hồ Chí Minh

Bảng giá vé khởi hành từ Hà Nội

Lưu ý : Giá vé chúng tôi đưa ra trên chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé sẽ thay đổi tùy theo từng thời điểm quý khách book vé. Giá vé chưa bao gồm thuế và những phụ phí quy định của hãng. Để được phục vụ tốt nhất và nhận được giá vé ưu đãi nhất.

– Giá vé chưa bao gồm phí thuế 

– Điều kiện vé tùy vào hạng đặt chỗ 

Mọi thông tin đặt của đại lý China Airlines hãy liên hệ theo số 08 39 244 068 hoặc số hotline 0915 371 119 , 0915 871 119 , 0915 971 119 , chúng tôi hỗ trợ quý khách 24/24 . Cam kết giá vé rẻ nhất ” Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi ” . 

(Lượt xem: 1, Lượt xem trong ngày: 1)

Bài trước:

Bài sau:

Condotel Vinpearl